CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ KHOA HỌC QUỐC TẾ STECH INTERNATIONAL CO., LTD

Chính sách và quy định

Bảo mật thông tin

Mục đích Thu thập thông tin:          

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ giao hàng, Địa chỉ Email, Số điện thoại cố định, Số điện thoại di động. 

Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:             

Giao hàng cho quý khách đã mua tại Công ty Chúng tôi     

Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng              

Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm              

Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

Hỗ trợ bảo hành sản phẩm

Chăm sóc khách hàng

Phạm vi sử dụng thông tin:          

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Công ty Chúng tôi sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi (VD: Chuyển phát nhanh Bưu điện,.. ) để có thể giao hàng cho quý khách.    

Thời gian lưu trữ thông tin          

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .      

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:          

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ KHOA HỌC QUỐC TẾ

Trụ sở Miền Bắc: Liền kề N02, KĐT Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024.3200.5678 (máy lẻ: 102) + Hotline: 0919.278.27

Email: vattukhoahocquocte@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:          

Người dùng có thể gửi email tới Công ty chúng tôi để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.    

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:    

Công ty chúng tôi , sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.  Công ty chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.          

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này,chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.          

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:  (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;  (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.          

Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách Công ty chúng tôi xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty chúng tôi , yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.   Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.  Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các link mà chúng tôi cung cấp.     

Quy định về “Spam” 

Công ty chúng tôi thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, Công ty chúng tôi khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.  Công ty chúng tôi kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.    

Thay đổi về chính sách       

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Công ty chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.        

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Công ty chúng tôi không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Công ty chúng tôi Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Thư điện tử zalo phone
Top